Mainboard ASROCK B560 STEEL LEGEND (Intel B560, Socket 1200, m-ATX, 4 khe Ram DDR4)
 • Mainboard ASROCK B560 STEEL LEGEND (Intel B560, Socket 1200, m-ATX, 4 khe Ram DDR4)

Mainboard ASROCK B560 STEEL LEGEND (Intel B560, Socket 1200, m-ATX, 4 khe Ram DDR4)

#323
36 Tháng
---
Black-Mainboard ASROCK B560 STEEL LEGEND (Intel B560, Socket 1200, m-ATX, 4 khe Ram DDR4)

  Liên hệ tư vấn: 0909357096

  4,000,000 đ
  3,499,000 đ

  Mainboard ASROCK B560 STEEL LEGEND (Intel B560, Socket 1200, m-ATX, 4 khe Ram DDR4)\

  Steel Legend đại diện cho trạng thái triết học về độ bền vững như đá và tính thẩm mỹ không thể cưỡng lại. Được xây dựng dựa trên các thông số kỹ thuật và tính năng khắt khe nhất, dòng Steel Legend hướng đến người dùng hàng ngày và những người đam mê phổ thông! Cung cấp một loạt vật liệu / thành phần mạnh mẽ để đảm bảo hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

  Hình ảnh Huyền thoại thép 2020

  ASROCK B560 STEEL LEGEND Phong cách trong chi tiết

  Có các thành phần chắc chắn cũng như các chi tiết được tạo kiểu công phu hơn

  Hình ảnh PC của bạn đã biến đổi 500 STL

  Tiến sĩ MOS

  10 Thiết kế pha nguồn

  Tiến sĩ MOS

  Dr.MOS là giải pháp giai đoạn công suất tích hợp được tối ưu hóa cho các ứng dụng hạ áp đồng bộ! So với MOSFET rời rạc truyền thống, nó cung cấp dòng điện cao hơn một cách thông minh cho mỗi pha, do đó mang lại kết quả nhiệt được cải thiện và hiệu suất vượt trội.

  Choke điện 60A cao cấp

  So với cuộn cảm truyền thống, cuộn cảm nguồn 60A cao cấp của ASRock làm cho dòng điện bão hòa tốt hơn đến ba lần, do đó cung cấp điện áp Vcore nâng cao và cải thiện cho bo mạch chủ.

  Chip Dr.MOS (60A) + 10 Pha

  ASROCK B560 STEEL LEGEND Bộ nhớ truy cập thông minh

  Bộ xử lý hệ thống PC thông thường chỉ có thể truy cập một phần nhỏ bộ nhớ đồ họa và giới hạn hiệu suất hệ thống. Với Bộ nhớ truy cập thông minh, kênh dữ liệu được mở rộng để khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ nhớ GPU, loại bỏ nút cổ chai và tăng hiệu suất.

  Intel CAM

  Công nghệ tăng cường tần số cơ sở (BFB)

  Ai đã từng nói rằng chỉ có CPU dòng K và nền tảng Z-family mới có khả năng hoạt động với công suất tối đa. Thông qua Công nghệ ASRock BFB (Base Frequency Boost), người dùng có thể cài đặt các CPU không phải dòng K của họ vào các bo mạch chủ series 500 đã chọn của ASRock và tận hưởng khả năng tăng tần số cơ bản với sức mạnh tiềm ẩn của bộ vi xử lý ngay lập tức.

  Mặc dù ASRock BFB mang lại sức sống cho các CPU không phải dòng K, nhưng tần số tăng cường hiện vẫn phụ thuộc vào hệ thống làm mát được áp dụng trên thiết bị của bạn.

  ** Kết quả hiệu suất tần số BFB có thể khác nhau giữa các CPU và cấu hình phần cứng khác nhau. Tần suất hiển thị trong biểu đồ này chỉ mang tính chất tham khảo.

  Hồ tên lửa BFBHồ tên lửa BFB

  PCB 6 lớp

  PCB 6 lớp đi kèm với 3 bộ lớp bên trong bằng đồng, cung cấp dấu vết tín hiệu ổn định và hình dạng nguồn cung cấp nhiệt độ thấp hơn và hiệu quả năng lượng cao hơn để ép xung bộ nhớ! Do đó, nó có thể hỗ trợ các mô-đun bộ nhớ DDR4 mới nhất với hiệu suất bộ nhớ cao nhất!

  6 PCB

  Giải pháp M.2 tốc độ cao PCIe 4.0

  Bo mạch chủ này có khả năng chứa nhiều thiết bị lưu trữ M.2, một trong số đó thậm chí có thể hỗ trợ SSD PCI Express 4.0 M.2 thế hệ tiếp theo, nó có khả năng thực hiện tốc độ gấp đôi so với thế hệ thứ 3 trước đó, mang lại trải nghiệm truyền dữ liệu nhanh như chớp. .

  Bộ tản nhiệt M.2 này được trang bị mặc định với ổ cắm M.2_1 để ghép nối với bộ xử lý Intel ® Thế hệ thứ 11. Bạn có thể sử dụng nó cho M.2_2 nếu đang sử dụng bộ xử lý Intel ® Thế hệ thứ 10 để tản nhiệt tốt nhất.

  Hyper M.2 & Bộ M.2 khác (Switch)

  USB 3.2 Gen2x2 Loại-C

  USB 3.2 Gen2x2 Type-C mới nhất mang lại tốc độ truyền dữ liệu lên đến 20 Gbps, nhanh gấp 2 lần so với thế hệ trước, cung cấp giao diện truyền dữ liệu cực nhanh với thiết kế USB Type-C có thể đảo ngược phù hợp với đầu nối.

  USB 3.2 THẾ HỆ2x2 20Gb / s (500)USB 3.2 THẾ HỆ2x2 20Gb / s (500)

  Dragon 2,5 Gb / giây LAN

  Nền tảng mạng LAN 2,5Gb / s thông minh được xây dựng để mang lại hiệu suất mạng tối đa cho các yêu cầu khắt khe của mạng gia đình, người tạo nội dung, game thủ trực tuyến và phương tiện truyền phát trực tuyến chất lượng cao. Tăng hiệu suất mạng lên tới 2,5 lần băng thông so với Ethernet gigabit tiêu chuẩn, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm kết nối nhanh hơn và không bị hạn chế để chơi game, truyền tệp và sao lưu.

  LAN Dragon 2.5LAN Dragon 2.5

  LAN Dragon 2.5

  Tự động phát hiện và tăng tốc lưu lượng trò chơi trước lưu lượng mạng khác để có hiệu suất trong trò chơi mượt mà hơn, không bị giật hình và tạo lợi thế cạnh tranh.

   

  ĐIỀU CHỈNH CÁCH CHIẾU SÁNG CỦA RIÊNG BẠN - POLYCHROME RGB

  Bo mạch chủ ASRock mang lại hiệu suất tuyệt vời và tính thẩm mỹ vượt trội để điều khiển cách chiếu sáng đầy màu sắc của riêng bạn! ASRock cung cấp khả năng kiểm soát rất toàn diện để thực hiện trơn tru các đèn LED RGB tích hợp hoặc dải LED được kết nối, quạt CPU, bộ làm mát, khung máy và bất kỳ thiết bị RGB nào. Các thiết bị cũng có thể được đồng bộ hóa trên các phụ kiện được chứng nhận Polychrome RGB Sync .
  Đèn LED đa sắc (SL-hào quang)

  * Đầu cắm LED RGB có thể định địa chỉ hỗ trợ dải LED RGB định địa chỉ WS2812B (5V / Data / GND), với định mức công suất tối đa là 3A (5V), tối đa là 80 LED và chiều dài trong vòng 2 mét.
  * Đầu cắm LED RGB hỗ trợ dải LED RGB 5050 tiêu chuẩn (12V / G / R / B), với mức công suất tối đa là 3A (12V) và chiều dài trong vòng 2 mét.

  Đèn LED đa sắc (SL-hào quang)

  Khe cắm thép gia cường [Phiên bản PCIe 4.0]

  Khe cắm thép gia cố đi kèm với tiêu chuẩn PCI Express 4.0 thế hệ tiếp theo. Các lợi ích khác nhau bao gồm:
  ✔ Thêm điểm neo
  ✔ Chốt chắc chắn hơn
  ✔ Đảm bảo tín hiệu ổn định
  ✔ Đảm bảo các cạc đồ họa nặng được cài đặt tốt.

  Thép PCIe gia cố thế hệ 4

  M.2 (KEY E) Đối với WiFi

  Bên cạnh cổng LAN tích hợp, người dùng cũng có thể lựa chọn các kết nối không dây 802.11ac bằng khe cắm M.2 (Key E).

  * Mô-đun Wi-Fi không được bao gồm.

  WIFI M.2

  Nahimic Audio

  Cho dù bạn đang sử dụng tai nghe, tai nghe, loa ngoài hay loa trong, qua USB, Wi-Fi, đầu ra analog hoặc thậm chí là HDMI, Nahimic Audio đều mang đến cho bạn trải nghiệm nghe hấp dẫn nhất, sống động và giàu chi tiết.

  Nahimic Audio

  Nahimic Audio

  Bộ theo dõi âm thanh là một chỉ báo trực quan chỉ ra hướng phát ra âm thanh chủ yếu. Mỗi âm thanh được định vị chính xác ở 360 ° trên radar để có được trải nghiệm đắm chìm trọn vẹn trong suốt trò chơi.

   

  Trình kiểm tra trạng thái bài đăng

  Một công cụ khắc phục sự cố dễ dàng hiển thị hoạt động của CPU / DRAM / VGA / BOOT mỗi khi bạn khởi động hệ thống. Công cụ kiểm tra trạng thái bài đăng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác định nguồn gốc của vấn đề.

  Đèn LED trạng thái

  SA [0 Header-Steel Legend]

  Bộ tản nhiệt hợp kim nhôm XXL

  SA [Tản nhiệt hợp kim nhôm XXL]

  Tản nhiệt bằng hợp kim nhôm cực lớn giúp lấy nhiệt hiệu quả từ MOSFET và chipset để toàn bộ hệ thống của bạn có thể hoạt động ổn định hơn.

  Choke điện 60A cao cấp

  SA [Cuộn cảm điện 60A cao cấp]

  So với cuộn cảm truyền thống, cuộn cảm nguồn 60A cao cấp của ASRock làm cho dòng điện bão hòa tốt hơn đến ba lần, do đó cung cấp điện áp Vcore nâng cao và cải thiện cho bo mạch chủ.

  Tiến sĩ MOS

  SA [Dr.MOS] 50A

  Dr.MOS là giải pháp giai đoạn công suất tích hợp được tối ưu hóa cho các ứng dụng hạ áp đồng bộ! Cung cấp dòng điện cao hơn một cách thông minh và thúc đẩy dòng điện liên tục lên đến 50A cho mỗi pha, do đó cung cấp kết quả nhiệt được cải thiện và hiệu suất vượt trội.

  Nichicon 12K Mũ đen

  SA [Nichicon 12K Mũ đen]

  Tụ đen 12K tối cao có tuổi thọ ít nhất 12.000 giờ. So với các đối tác khác trên bo mạch chủ cao cấp chỉ có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, ASRock đã áp dụng Nichicon 12K Black Caps mang lại tuổi thọ dài hơn 20%, đồng thời mang lại sự ổn định và độ tin cậy cao hơn.

  PCB đen mờ

  SA [PCB đen mờ]

  Một phối màu đồng và đen mờ bí ẩn mới để phù hợp với các thành phần danh tiếng trên bo mạch chủ cao cấp của ASRock.

  Vải thủy tinh mật độ cao PCB

  SA [Vải thủy tinh mật độ cao PCB]

  Thiết kế PCB bằng vải thủy tinh mật độ cao giúp giảm khoảng cách giữa các lớp PCB để bảo vệ bo mạch chủ khỏi sự cố chập điện do độ ẩm gây ra.

  Hỗ trợ 10 Gen Intel ® Core ™ và 11 Gen Intel ® Core ™ Processors
  Thiết kế nguồn 10 pha Dr.MOS
  Hỗ trợ DDR4 4800
  MHz (OC)1 x PCIe 4.0 x16, 1 x PCIe 3.0 x16, 2 x PCIe 3.0 x11 x M.2 Key-E cho WiFi
  Tùy chọn đầu ra đồ họa: HDMI, DisplayPort
  Âm thanh HD 7.1 CH (Codec âm thanh Realtek ALC897), Âm thanh Nahimic
  Dragon 2,5 Gigabit LAN