Đài Bắc, Đài Loan, ngày 30 tháng 5 năm 2023 – CORSAIR (NASDAQ: CRSR), công ty hàng đầu thế giới cung cấp các thành phần cấp cao cho game thủ, người sáng tạo và nhà sản xuất máy tính, hôm nay đã công bố bộ nhớ DOMINATOR TITANIUM DDR5, thành viên mới nhất của dòng sản phẩm bộ nhớ đã giành được nhiều giải thưởng. DOMINATOR TITANIUM sử dụng một số mạch tích hợp DDR5 nhanh nhất và công nghệ làm mát CORSAIR DHX được cấp bằng sáng chế để tăng cường tiềm năng overclock, tiếp tục di sản của DOMINATOR với thiết kế tuyệt vời và hiệu năng tuyệt vời

Bộ nhớ DDR5 DOMINATOR TITANIUM có thiết kế mới thanh lịch, tươi mới, được xây dựng bằng các vật liệu và thành phần cao cấp, có sẵn cho các nền tảng Intel và AMD, hỗ trợ Intel XMP 3.0 khi kết hợp với bộ xử lý Core thế hệ 12 và 13 hoặc AMD EXPO từ CPU Ryzen 7000. Những công nghệ này làm cho nó dễ dàng ép xung chỉ với một vài cú nhấp chuột trên các nền tảng tương thích.

Giới thiệu bộ nhớ CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5

Một tính năng mới thú vị của DOMINATOR TITANIUM là hỗ trợ thanh trên cùng có thể thay thế hoàn toàn, cho phép chủ sở hữu tùy chỉnh bộ nhớ của họ theo thẩm mỹ cụ thể. Bất cứ ai muốn theo đuổi một phong cách tối giản hoặc cổ điển đều có thể làm điều này bằng cách sử dụng một bộ phụ kiện tản nhiệt được cung cấp riêng biệt, thay thế bộ tản nhiệt trên đỉnh RGB bằng một bộ sử dụng tản nhiệt để tạo ra một cái nhìn thanh lịch gợi nhớ đến bộ nhớ DOMINATOR ban đầu.

DOMINATOR TITANIUM tự hào có 11 đèn LED RGB có thể định vị riêng lẻ dọc theo thanh đẩy có thể tháo rời, cung cấp một mảng ánh sáng liên tục chiếu sáng hệ thống của bạn. Có thể có nhiều hiệu ứng toàn hệ thống tiên tiến hơn khi được kết hợp với Bức tranh tường CORSAIR iCUE mạnh mẽ, để chiếu sáng đồng bộ phù hợp với âm nhạc, trò chơi hoặc phim của bạn.

DOMINATOR TITANIUM sẽ được giới thiệu với tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 8.000 MT/s với dung lượng lên đến 192GB (4x 48GB) và độ trễ CAS thấp tới 30 trên một số SKU. CORSAIR sẽ chứng minh khả năng vượt qua hiệu suất tần số cao này với tốc độ 8.266MT/s tại gian hàng Grand Hyatt ở COMPUTEX 2023.

CORSAIR sẽ ra mắt phiên bản giới hạn để kỷ niệm sự ra mắt của phiên bản mới nhất của DOMINATOR Memory, với lịch trình thời gian nhỏ gọn và tần số cao hơn. Giới hạn chỉ 500 sản phẩm và được đánh số riêng, những người đam mê sẽ cần phải hành động nhanh chóng để đảm bảo một phần lịch sử độc nhất của CORSAIR.

Giới thiệu bộ nhớ CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5

Giống như tất cả các bộ nhớ CORSAIR DDR5, các mô-đun DOMINATOR TITANIUM được xây dựng bằng cách sử dụng các chip bộ nhớ được phân loại thủ công, được sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo tần số cao nhất quán và đạt được chất lượng tín hiệu tuyệt vời và ổn định trên PCB hiệu suất cao. Làm mát các chip này là một tản nhiệt nhôm rắn thời trang có thể dẫn nhiệt hiệu quả ra khỏi bộ nhớ trong khi bổ sung tính thẩm mỹ hiện đại của hệ thống. Bảo hành trọn đời có giới hạn giúp bạn yên tâm rằng bộ nhớ mới của bạn sẽ được sử dụng liên tục trong suốt thời gian sử dụng của máy tính và nâng cấp trong tương lai.

Tính khả dụng, bảo hành và giá cả

CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 sẽ có sẵn vào tháng 7 năm 2023 tại cửa hàng trực tuyến CORSAIR và mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà phân phối được ủy quyền của CORSAIR trên toàn thế giới.

CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 được bảo hành trọn đời có giới hạn, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng toàn cầu của CORSAIR.

Để biết giá mới nhất cho CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5, vui lòng tham khảo trang web CORSAIR hoặc liên hệ với đại diện bán hàng hoặc PR CORSAIR tại địa phương của bạn.